Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 141.258
Số người đang xem:  10

Tại sao phải đóng gói vừng 500g? Có phải để bán hàng xấu và nâng giá cao lên?

Đăng ngày: 01/10/2015 11:36
Tại sao phải đóng gói vừng 500g? Có phải để bán hàng xấu và nâng giá cao lên?
vừng vỏ vàng Yến Để
Tại sao sao phải cho vào túi? Có phải vừng xấu không muốn khách xem? hay làm vậy để đẩy giá thành lên? Thực sự không phải vậy. Việc này giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt, chất lượng ổn định hơn.

Lý do chúng tôi đóng gói 500g như sau:

- Giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được hàng chất lượng tốt, chưa tốt. Vì chỉ hàng chất lượng chúng tôi mới gắn nhãn của mình vào. Hàng ẩm, dập dầu không thể để trong túi được lâu. Hàng sẽ nhanh chóng mốc, bốc mùi và chuyển màu.

- Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh trong thương mại bán lẻ vừng. Khách hàng không phải phụ thuộc vào lời giới thiệu sản phẩm của đại lý, Đại lý không mất nhiều thời gian để thuyết phục khách hàng. 

- Giúp bảo quản vừng được lâu hơn. Theo kiểu bán hàng truyền thống, vừng được bày trong bao tải hoặc xô nhựa, chậu nhựa để trong quầy bán hàng, khách xem trực tiếp rồi quyết định mua hay không. Cách này làm hạt vừng bị ẩm hơn khi thời tiết mưa ẩm, mồ hôi tay của khách hàng làm vừng nhanh  hỏng hơn, bụi bẩn bám trở lại hạt vừng. Sử dụng hàng đóng gói 500g giúp tránh được những nhược điểm này.

- Về giá thành: sản phẩm sẽ được đưa về giá trị thực, hàng khô, ngon, bảo quản tốt, giá vừng cũng đội lên không đáng kể. Không đáng kể so với lợi ích khách hàng được hưởng.

- Giúp đại lý tiết kiệm thời gian cân, đóng gói vừng và hao hụt trong khi cân.

Trân trọng!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn