Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 62.232
Số người đang xem:  4

Lợi ích khi chọn vừng đã đãi qua nước

Đăng ngày: 24/01/2015 10:07
Lợi ích khi chọn vừng đã đãi qua nước
Vừng siêu sạch Yến Để
Sử dụng sản phẩm vừng đãi: bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đạt hiệu quả kinh tế cao. Vì sao vậy?

 

Cách phân biệt chỉ là tương đối nhưng lợi ích phục vụ người trực tiếp sử dụng và người trực tiếp sản xuất là rất lớn.

1.    Tiết kiệm thời gian

Sử dụng vừng đãi rồi giúp người dùng đỡ mất thời gian trong khâu đãi lại vừng. Thời gian là vô giá nên các bạn có thể tiết kiệm thời gian này để làm những việc khác đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Nếu bạn trực tiếp đãi bạn sẽ phải mất thời gian trong các khâu như: 1.chuẩn bị nước, chuẩn bị đồ dùng cần thiết; 2.phơi và tở cho vừng khô đều; 3.dọn vừng. Chưa kể nếu đang mưa, gặp trời mưa thì vừng của bạn sẽ kém chất lượng hơn. Thời gian tốn nhất là không dám đi đâu vì sợ trời mưa bất chợt. Tóm lại, từ lúc phơi vừng, bạn phải cắt cử người ở nhà trông.

2.    Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Việc sử dụng vừng chưa đãi trong món ăn là điều tối kỵ. Thật khó chịu nếu đang thưởng thức món ngon lại ăn phải một hạt sạn. Chưa kể về cuối mùa, vừng được tích trữ lâu trong kho nên dễ có hiện tượng hôi, làm hỏng món ăn.

Bạn yên tâm khi sử dụng vừng có nhãn hiệu. Vì khi đãi vừng, nhà sản xuất buộc phải dùng nước sạch vì chỉ có nước sạch mới làm sáng hạt vừng, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm và làm gia tăng giá trị sản phẩm cho họ.

3.    Tiết kiệm chi phí

Nhà sản xuất đãi nhiều vừng một lúc (tính theo đơn vị tạ, tấn), họ sử dụng máy móc trong sản xuất và đương nhiên năng suất lao động cao hơn bạn sử dụng phương pháp thủ công.

Bạn sử dụng vừng đãi sạch, về mặt giá cả là cao hơn vừng chưa đãi nhưng bù lại bạn được sử dụng những hạt vừng chất lượng hơn và không mất nhiều thời gian cho việc sơ chế.

Vậy làm thế nào để biết vừng đãi đạt chất lượng tốt?

Vừng đạt chất lượng phải đồng thời đạt các yêu cầu sau:

-       Vừng phải khô: hạt vừng trơn, bóp vào đầu bao thấy vừng chuyển động dễ dàng, thúc tay xuống thấy dễ dàng và xuống sâu (quá cổ tay).

-       Màu vừng sáng, sạch sẽ

-       Mùi thơm:  có mùi đặc trưng của vừng, không có mùi bụi đất.

-       Hạt vừng chắc, mọng, ít tạp chất (hoa cỏ, cẳng cây, cuống vừng, lá vừng…)

 

                                                                                                      - Ngải Nguyệt - 

 

Mách bạn: Vừng quê siêu sạch Yến Để đạt độ sạch tuyệt đối, 100% không sạn, không bụi. 99,9% không tạp chất. Vừng khô, đẹp đã được người tiêu dùng tin tưởng. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc giới thiệu tới người thân, đại lý kinh doanh hàng khô gần nơi bạn ở, công tác để được sử dụng sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

ĐT liên hệ: 0944 799 533 (Mrs Nguyệt)

Email: nongsanyende@gmail.com

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn